Vườn quốc gia Hoàng Liên gặp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022)
Lượt xem: 105

Chiều ngày 17/10, Vườn quốc gia Hoàng Liên tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên tặng hoa Ban nữ công và nữ đoàn viên công đoàn

Trong không khí tràn đầy niềm vui, tự hào, phấn khởi nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, đoàn viên nữ CNVCLĐ cả nước nói chung và nữ CNVCLĐ VQG Hoàng Liên nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước. Trong năm qua, những thành tích mà nữ công đã đạt được nổi bật như: Ban nữ công kết hợp với công đoàn tổ chức phát động các phong trào thi đua: Phong trào “Giỏi việc nước -  Đảm việc nhà”; “lao động giỏi, lao động sáng tạo » ; “Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan”,..v.v… được chị em nhiệt tình hăng hái tham gia, tạo sự đoàn kết giúp đỡ nhau trong công tác, yêu ngành, yêu nghề tận tụy với công việc, thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Ban nữ công cũng tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền và BCH Công đoàn tổ chức cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 01/6 với 169 suất quà, ngày tết Trung thu 169 suất quà, mỗi suất quà trị giá 0,2 triệu đồng, tổng cộng 67,6 triệu đồng. Tặng tiền khuyến học cho các cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến với số tiền 26,6 triệu đồng; Tặng quà cho nữ CNVCLĐ nhân ngày 8/3 với 41 suất quà, ngày 20/10 với 41 suất quà, mỗi suất quà trị giá 0,2 triệu đồng, tổng cộng 16,4 triệu đồng.

Trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ VQG Hoàng Liên không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Ghi nhận những thành tích đó, để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em, lãnh đạo đơn vị đã gửi lẵng hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em nhân ngày 20/10.

anh tin bai

Lãnh đạo VQG Hoàng Liên tặng hoa chúc mừng các Tổ trưởng Tổ nữ công

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CNVCLĐ, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ nữ cán bộ. Đồng chí mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, chị em tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt thiên chức của người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

anh tin bai

Lãnh đạo chủ chốt VQG Hoàng Liên tặng hoa chúc mừng nữ CNVCLĐ

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các chị em, đây là dịp chị em được giao lưu, gặp gỡ tạo sự gắn kết và là động lực thúc đẩy để chị em luôn “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                    Nguyễn Nhung - Phòng TCHC

 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập