UBND thị xã Sa Pa trao quà hỗ trợ cho lực lượng thực hiện kế hoạch bảo vệ rừng trọng điểm tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

Chiều ngày 28/5/2021, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đại diện cho UBND thị xã trao quà hỗ trợ cho lực lượng thực hiện kế hoạch bảo vệ rừng trọng điểm tại Vườn quốc gia Hoàng Liên.

UBND thị xã Sa Pa trao quà hỗ trợ

Theo kế hoạch số 20/KH-VQG ngày 11/5/2021 của Vườn quốc gia Hoàng Liên về tuần tra, kiểm soát, truy quét, và bảo vệ rừng trọng điểm (Kế hoạch); hiện 38 cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị: Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên, Công an tỉnh Lào Cai, tổ BVR các thôn Tả Van Mông, Tả Van Dáy 1,2 thuộc xã Tả Van đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Tả Van; duy trì 04 tổ tuần tra, kiểm soát thường trực tuần tra 24/24h để phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc khai thác, vận chuyển lâm sản trái pháp luật.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa phát biểu ý kiến

Tại buổi trao quà hỗ trợ, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa phát biểu mong muốn cán bộ chiến sỹ sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, đảm bảo sức khỏe để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng theo Kế hoạch, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho chính cán bộ chiến sỹ cũng như góp phần tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh – Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh – Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên thay mặt cán bộ chiến sỹ đang thực hiện Kế hoạch cảm ơn UBND thị xã Sa Pa đã quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại vùng khó khăn. Vườn quốc gia Hoàng Liên sẽ nhanh chóng chuyển phần quà hỗ trợ đến địa bàn. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của UBND thị xã Sa Pa trong công tác quản lý, bảo vệ rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên./.

Hồng Thắm – Phòng TCHC