Tuổi trẻ Vườn quốc gia Hoàng Liên hưởng ứng phong trào “ngày Chủ Nhật xanh”

Hưởng ứng phong trào "Ngày Chủ Nhật xanh" do Thị Đoàn Sa Pa phát động, đoàn viên thanh niên Chi đoàn VQG Hoàng Liên đã ra quân dọn vệ sinh và làm đẹp cảnh quan tại khuôn viên một số điểm công cộng như con đường Tình Yêu và xung quanh hồ Mắt Ngọc, thị xã Sa Pa.

Đoàn viên VQG Hoàng Liên tham gia phong trào: "Ngày Chủ Nhật xanh"

Cùng tham gia phong trào còn có trên 40 đoàn viên thanh niên của một số đơn vị như Đoàn Thanh niên các phường Sa Pa, Hàm Rồng, Sa Pả,...

Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực về phong trào "Ngày Chủ Nhật xanh" trên địa bàn thị xã Sa Pa với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Qua đó nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ chung tay cùng cộng đồng trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.

Nguyễn Sang – Phòng Khoa học & HTQT