Tuổi trẻ Chi đoàn Vườn quốc gia Hoàng Liên tích cực tham gia các hoạt động nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày 26/7/2020, tại nghĩa trang thị xã Sa Pa, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Vườn quốc gia Hoàng Liên đã ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, chỉnh trang, vệ sinh các bia, đài tưởng niệm liệt sỹ tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp; tham gia “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”,... Qua đó, các đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh, thắp nến tri ân

tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Sa Pa

• Nhân dịp này, Chi đoàn Vườn quốc gia Hoàng Liên đã đến thăm, tặng 02 suất quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh - liệt sĩ trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Thăm hỏi động viên gia đình liệt sỹ (bà Nguyễn Thị Tám)

và gia đình hưởng chính sách như thương binh (ông Nguyễn Đức Thuận)

Đây là những hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/2947 - 27/7/2020) theo Kế hoạch số 24 - KH/ĐTN ngày 17/7/2020 của Ban Chấp hành Đoàn thị xã Sa Pa, góp phần tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Nhung- Phòng TCHC