Thư ngỏ

Kính gửi:

- Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức của     Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai;

- Các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức hiện đang công tác tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai.

Hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai (12/7/2002-12/7/2017), đồng thời, nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các thế hệ đảng viên, công chức, viên chức Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai từ ngày thành lập cho đến nay, qua đó tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống của đơn vị. Vườn Quốc gia Hoàng Liên đang tổ chức việc xây dựng Kỷ yếu ‘‘Vườn Quốc gia Hoàng Liên – 15 năm xây dựng và trưởng thành’’. Dự kiến Kỷ yếu sẽ được công bố vào dịp gặp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Vườn Quốc gia Hoàng Liên (12/7/2017).

Để việc xây dựng Kỷ yếu đạt hiệu quả, chất lượng, các tài liệu, thông tin phản ánh được toàn diện, phong phú và chân thực về quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị. Vườn Quốc gia Hoàng Liên kính đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong Vườn Quốc gia Hoàng Liên quan tâm hỗ trợ và cung cấp các tư liệu, thông tin, ấn phẩm, hiện vật có giá trị về quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị, như: Tranh, ảnh, ảnh chân dung, sách báo, tạp chí, phim tư liệu, các bài nói, bài phát biểu quan trọng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước; các văn bản, nhật ký, hồi ký liên quan đến lịch sử, truyền thống, thành tựu, kinh nghiệm, vị trí, định hướng phát triển của Vườn Quốc gia Hoàng Liên từ khi thành lập đến nay; viết bài về Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Thời gian gửi tài liệu về Vườn Quốc gia Hoàng Liên Đến hết ngày 30 tháng 5 năm 2017.

Đề nghị Phòng Tổ chức – Hành chính phổ biến nội dung này. Tổ chức việc liên lạc, tiếp nhận tài liệu theo thời hạn trên.

Địa chỉ tiếp nhận tài liệu: Phòng Tổ chức Hành chính – Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai, số 89, đường Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai; ĐT: 02143.871.494; Email: contact-vqghl@laocai.gov.vn, hoặc liên hệ với đồng chí Lê Quang Hòa – Phó trưởng phòng Phụ trách phòng TCHC, ĐT: 0919.812.855; Email: quanghoahlsp@gmail.com

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Vườn Quốc gia Hoàng Liên tỉnh Lào Cai, rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp thực hiện của các đồng chí.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới các đồng chí và gia đình./.

VƯỜN QUỐC GIA HOÀNG LIÊN

(ĐÃ KÝ)