Thăm hỏi, tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 các hộ nghèo xã Tả Van, Bản Hồ

Ngày 30/01/2024, tại các xã Tả Van và Bản Hồ đã diễn ra chương trình thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa; Lãnh đạo Vườn quốc gia Hoàng Liên, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Sa Pa. Tham gia chương trình có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Tả Van, Bản Hồ và các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa phát biểu tại chương trình

Tại xã Tả Van, đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng (500.000 đồng/suất) cho 100 hộ gia đình nghèo, cận nghèo

Đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo xã Tả Van

Đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo xã Bản Hồ

Tại xã Bản Hồ, đoàn công tác đã trao tặng 70 suất quà, tổng trị giá 35 triệu đồng (500.000 đồng/suất) cho 70 hộ gia đình nghèo, cận nghèo.

Đây là hoạt động thường niên và rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, cơ quan, doanh nghiệp địa phương và mạnh thường quân để những hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn các xã Tả Van, Bản Hồ đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.