Thăm hỏi, tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Tả Van năm 2023

Thăm hỏi, tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Tả Van năm 2023

Sáng ngày 10/01/2023, tại xã Tả Van đã diễn ra chương trình thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho hộ gia đình bị thiên tai và có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán vui xuân Quý Mão năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Ủy viên BCH Thị ủy, Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên; Lãnh đạo UBMTTQ thị xã Sa Pa, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sa Pa. Tham gia chương trình có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Tả Van và đại diện 140 hộ gia đình khó khăn.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy,

Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa trao tặng quà cho các hộ gia đình

Đoàn công tác đã trao tặng 140 suất quà, tổng trị giá 70 triệu đồng (500.000 đồng/suất) cho 140 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tả Van.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã Sa Pa,

Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên trao tặng quà cho các hộ gia đình

Đây là hoạt động thường niên và rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, cơ quan, doanh nghiệp địa phương và mạnh thường quân để những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Tả Van đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Dương Lan - Hạt KL Hoàng Liên