Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng nay ngày 06/02/2014, tức mùng 7 tết Nguyên Đán Giáp Ngọ tại VQG Hoàng Liên đã tổ chức Tết trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014.

Tham gia trồng cây đầu xuân mới có đồng chí Hầu A Lềnh UVDK BCH TW đảng – UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Sa Pa, đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sa Pa, các đồng chí trong BTV Huyện ủy - UBND và tập thể cán bộ công chức, viên chức VQG Hoàng Liên.

Trong tết trồng cây năm nay, VQG Hoàng Liên đã trồng được 85 cây hoa Anh đào, một số cây lâm nghiệp khác ở khuôn viên văn phòng vườn, TT Du lịch Sinh thái &GDMT, TT cứu hộ và bảo tồn động thực vật.

Lãnh đạo TV huyện ủy, UBND huyện Sa Pa cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức VQG Hoàng Liên trồng cây tại văn phòng vườn