Họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên
Căn cứ Quyết định 2012/QĐ-UBND ngày 21/7/2014 của UBND tỉnh Lào Cai về việc thành lập Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật Hoàng Liên; Thực hiện Nghị quyết cuộc họp Ban chấp hành Đảng bộ VQG Hoàng Liên tháng 8 năm 2014.

Để chuẩn bị nhân sự cho Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật Hoàng Liên, chiều ngày 15/8/2014 Vườn Quốc gia Hoàng Liên phối hợp với Sở Nội vụ Lào Cai tiến hành họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên, Đến dự và đồng chủ trì có đồng chí Ngô Hữu Tuyên Trưởng phòng Công chức, Viên chức Sở Nội Vụ Lào Cai, về phía VQG Hoàng Liên có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban đơn vị và các đồng chí đang công tác tại tổ thực hiện dự án cứu hộ và bảo tồn.

Buổi họp lấy phiếu tín nhiệm tiến hành đúng theo trình tự, quy trình theo quy định. Đồng chí Lương Văn Hào sinh năm 1970, trình độ Thạc sĩ Lâm học, đã trải qua nhiều vị trí công tác ở VQG Cúc Phương, hiện nay đang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Xây dựng và phát triển tài nguyên rừng, tổ trưởng tổ thực hiện dự án Cứu hộ và bảo tồn thuộc VQG Hoàng Liên. Kết quả bỏ phiếu đồng chí Lương Văn Hào đạt 24/29 phiếu bằng 82,8% số phiếu đồng ý bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi họp đồng chí Ngô Hữu Tuyên Trưởng phòng Công chức, Viên chức Sở Nội Vụ Lào Cai chúc mừng bước đầu kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Lương Văn Hào, đồng chí đề nghị Ban Giám đốc VQG chỉ đạo Đồng chí Lương Văn Hào, các bộ phận chuyên môn hoàn thiện bộ hồ sơ đề nghị bổ nhiệm gửi Sở Nội Vụ trình UBND tỉnh theo đúng quy định.

Quang cảnh buổi họp

Đồng chí Ngô Hữu Tuyên - Trưởng phòng Công chức, Viên chức Sở Nội Vụ Lào Cai phát biểu trong cuộc họp

Cũng trong ngày 15/8/2014 Ban Giám đốc VQG Hoàng Liên, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã tiến hành họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên đối với Đồng chí Lã Văn Tới – nguyên Phó trạm trưởng trạm KL Bản Hồ; Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế đối với đồng chí Dương Toàn Thắng – nguyên cán bộ phòng KH&HTQT; Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính đối với Trần Thị Minh Tuyết nguyên là Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp thuộc Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên. Kết quả cả 03 đồng chí lấy phiếu tín nhiệm đều đạt số phiếu đồng ý ở mức cao. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong Kế hoạch thực hiện Quyết định số 21/2014/QĐ-UBND ngày 30/6/2014 của UBND tỉnh Lào Cai về việc kiện toàn tổ chức bộ máy VQG Hoàng Liên theo Nghị định 117 và Quyết định 2012/QĐ-UBND ngày 21/7/2014 của UBND tỉnh Lào Cai về việc thành lập Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật Hoàng Liên.