Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với công chức Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên

Sáng ngày 12/7/2021, lãnh đạo Vườn quốc gia Hoàng Liên đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với công chức Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên. Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên chủ trì Hội nghị; Tham dự hội nghị có đồng chí Vương Quảng Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VQG Hoàng Liên; đồng chí Nguyễn Duy Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VQG Hoàng Liên; Lãnh đạo các phòng: Tổ chức Hành chính, Kế hoạch Tài chính; Lãnh đạo và đại biểu công chức Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên.

Quang cảnh Hội nghị

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 09 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền những vấn đề liên quan trực tiếp đến các chế độ, chính sách của công chức kiểm lâm như: các chế độ trợ cấp lần đầu, phụ cấp thu hút, phụ cấp công tác lâu năm, trợ cấp một lần đối với công chức ở vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn; thời gian luân chuyển, điều động đối với công chức Kiểm lâm địa bàn; trang cấp trang phục Kiểm lâm hằng năm; công tác thi đua khen thưởng.

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo, trả lời của đồng chí Giám đốc VQG Hoàng Liên, lãnh đạo các phòng và Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên. Tất cả các ý kiến, kiến nghị đều được trả lời rõ ràng, cụ thể. Trong đó cần lưu ý công tác thông tin, phối hợp giữa Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên và các phòng: Tổ chức Hành chính, Kế hoạch Tài chính; đảm bảo theo dõi, điều chỉnh, kê khai, cập nhập thông tin Bảo hiểm xã hội kịp thời, chính xác đối với mỗi công chức kiểm lâm.

Đ/c Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc VQG Hoàng Liên kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc VQG Hoàng Liên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo đơn vị với CCVC và người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để công chức kiểm lâm được đóng góp ý kiến với cấp ủy, chính quyền và tổ chức đoàn thể. Qua đó, phát huy dân chủ, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng lực và hiệu quả trong mọi hoạt động; kịp thời quan tâm, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của CCVC, người lao động./.

Phạm Linh – HKL Hoàng Liên

Một số hình ảnh liên quan:

Đồng chí Lê Tiến Dũng – Trạm trưởng, phát biểu ý kiến

Đ/c Lê Đức Tuấn – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính phát biểu ý kiến