Hội nghị bất thường Ban Chấp hành Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên

Ngày 03 tháng 4 năm 2018, BCH Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên tổ chức Hội nghị bất thường. Đồng chí Hứa Tân Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thái Minh, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức Huyện ủy Sa Pa tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Hứa Tân Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy đã quán triệt, triển khai Thông báo số 132-TB/HU ngày 26/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sa Pa về việc chỉ định bổ sung cấp ủy Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thái Minh công bố Quyết định của Huyện ủy Sa Pa về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh và đồng chí Trần Quốc Nam.

Công bố quyết định chỉ định Ủy viên BCH Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên

Đồng chí Hứa Tân Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy Sa Pa

trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh và đồng chí Trần Quốc Nam

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khoa học; Hội nghị đã tiến hành thành công công tác bầu cử bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ và bầu cử chức danh Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Đảng bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Sa Pa cùng sự tín nhiệm, nhất trí cao của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể Vườn Quốc gia Hoàng Liên triển khai toàn diện, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng thành công Hội nghị

Nguyễn Thị Nhung – Phòng TCHC