Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên tham diễn tập phòng chống bão lũ và TKCN năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 14/4/2021 của UBND thị xã Sa Pa về thực hiện nhiệm vụ diễn tập ứng phó bão lũ và tìm kiếm cứu nạn thị xã Sa Pa năm 2021; Thông báo số 1706/TB-BCĐ ngày 08/6/2021 của Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập về việc chuẩn bị lực lượng, phương tiện tham gia luyện tập, diễn tập thực binh, ứng phó bão lũ và TKCN thị xã Sa Pa năm 2021.

Quá trình luyện tập chuẩn bị diễn tập

Từ ngày 12/6/2021 đến ngày 16/6/2021, tổ công tác Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên gồm 06 công chức Kiểm lâm đã tham gia luyện tập, diễn tập phòng chống bão lũ và TKCN năm 2021 tại thôn Suối Hồ, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa. Nhiệm vụ chính của tổ công tác là vận hành máy bơm phục vụ hoạt động diễn tập phòng chống bão lũ.

Khu vực diễn tập

Trong quá trình luyện tập và diễn tập, do thời tiết mưa to kéo dài gây rất nhiều khó khăn cho tổ công tác trong quá trình di chuyển và vận hành thiết bị diễn tập. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức; Tổ công tác Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh cuộc diễn tập phòng chống bão lũ và TKCN thị xã Sa Pa năm 2021

Tổng kết cuộc diễn tập, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã quyết định khen thưởng cho 05 tập thể, 80 cá nhân có thành tích trong quá trình tham gia diễn tập; trong đó có 03 đồng chí thuộc tổ công tác của Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên./.

Tuyết Minh - HKL Hoàng Liên