Giao lưu Bóng đá chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam
Nhằm cụ thể hóa các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm và sự kiện lớn năm 2018, Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã ban hành Kế hoạch số 14/KH-VQG về giao lưu bóng đá với các đơn vị trên địa bàn huyện Sa Pa. Theo đó, ngày 15/5/2018, tại sân bóng đá xã Lao Chải (huyện Sa Pa), Vườn Quốc gia Hoàng Liên và Công ty cáp treo Fansipan Sa Pa đã tổ chức trận giao lưu bóng đá với thành phần tham gia thi đấu chủ yếu là lực lượng đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị. Trận giao lưu bóng đá nhận được sự quan tâm, tham dự và cổ vũ của các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc VQG Hoàng Liên; đại diện lãnh đạo Công ty cáp treo Fansipan Sa Pa, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Hạt Kiểm lâm huyện, Công an huyện, Huyện đoàn Sa Pa, UBND xã Lao Chải; cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị và Nhân dân địa phương.

Tăng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm  trước trận đấu

Trong phát biểu của mình, ông Nguyễn Hữu Hạnh – Giám đốc VQG Hoàng Liên cho biết trận giao lưu bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018), 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), 45 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2018).  Đồng thời mong muốn thông qua các hoạt động văn nghệ thể thao sẽ p phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa hai đơn vị, phối hợp chặt chẽ và thực hiện tốt Quy chế quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng khu vực rừng đặc dụng Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Trận bóng đá diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các vị khách mời và khán giả; hai đội đã cống hiến một trận đấu hay, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực với sức trẻ đầy nhiệt huyết và năng động. Sau trận đấu, VQG Hoàng Liên đã tổ chức gặp mặt, liên hoan chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2018).
Trong thời gian tới, VQG Hoàng Liên sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá và tham gia thi đấu thể thao nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Kiểm lâm Lào Cai, 16 năm ngày thành lập Vườn Quốc gia Hoàng Liên (12/7/2002-12/7/2018), 59 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2018)./.

Một số hình ảnh trong trận giao lưu bóng đá:

Trần Tuyết Minh – HKL Hoàng Liên