Giao lưu Bóng đá chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Vườn Quốc gia Hoàng Liên (12/7/2002-12/7/2018)

Ngày 10 tháng 7 năm 2018, Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã tổ chức giao lưu bóng đá với Công an huyện Sa Pa, đây là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập VQG Hoàng Liên (12/7/2002-12/7/2018).

Trận giao lưu bóng đá nhận được sự quan tâm tham dự, khai mạc, cổ vũ động viên của ông Nguyễn Duy Thịnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VQG Hoàng Liên; ông Đặng Văn Thắng - Bí thư BCH Huyện đoàn Sa Pa; lãnh đạo các phòng, đơn vị, công chức, viên chức VQG Hoàng Liên và lãnh đạo, chiến sĩ Công an huyện Sa Pa.

Đ/c Nguyễn Duy Thịnh phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu

Thông qua các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động; phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào văn nghệ, thể thao. Đặc biệt, thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị trong hoạt động bảo vệ an ninh chính trị, trật tự, an toàn ở cơ sở, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng.

Trong thời gian tới, VQG Hoàng Liên tiếp tục tổ chức trận giao lưu bóng đá với Đoàn TNCS HCM xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa để chào mừng 59 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2018)./.

Lê Dũng - HKL Hoàng Liên

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu