Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên thăm, chúc tết Trạm Kiểm lâm số 4, địa bàn xã Tả Van

Sáng ngày 23/01/2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã Sa Pa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VQG Hoàng Liên đến thăm, chúc tết và tặng quà động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ ứng trực bảo vệ rừng thuộc Trạm Kiểm lâm số 4, địa bàn xã Tả Van.

Đoàn công tác thăm, chúc tết Trạm Kiểm lâm số 4, xã Tả Van

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh đánh giá cao tinh thần làm việc của công chức kiểm lâm và các thành viên Tổ BVR thuộc Trạm Kiểm lâm số 4. Mặc dù đứng chân trên địa bàn vùng sâu, đặc biệt khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao, đời sống nhân dân còn phụ thuộc lớn vào rừng,… nhưng lực lượng Kiểm lâm đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về rừng và đất lâm nghiệp, hoàn thành tốt công tác quản lý, BVR và PCCCR; tập thể và nhiều cá nhân được khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023. Đồng chí yêu cầu trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, các lực lượng ứng trực tiếp tục nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quân số thường trực 24/24h tại trạm Kiểm lâm và các chốt BVR, quản lý chặt chẽ người ra vào rừng, triển khai thực hiện tốt kế hoạch BVR trọng điểm và các biện pháp PCCCR mùa khô 2023-2024.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà, chúc tết các lực lượng tham gia ứng trực BVR tại Trạm Kiểm lâm số 4 và các chốt BVR thuộc địa bàn xã Tả Van, thị xã Sa Pa./.

Minh Huế - Phòng KHTC