Sungroup - 10 năm làm đẹp vùng đất

Sáng nay (19/11), Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, Tập đoàn Sun Group tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng tuyến cáp treo Fansipan. Tới dự có đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, thị xã Sa Pa cùng đông đảo người dân địa phương và du khách.

Trong hành trình 10 năm đặt chân tới Sa Pa, Sun Group đã nỗ lực làm đẹp vùng đất trong sương, góp phần cùng ngành du lịch Lào Cai ghi dấu một thập kỷ bứt phá. Với các công trình đẳng cấp, chất lượng, mang dấu ấn đậm nét, lãnh đạo Tập đoàn Sun Group cam kết tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của du lịch Lào Cai trong chặng đường phía trước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đánh giá cao hành trình 10 năm của Sun Group đã tạo nên một quần thể du lịch ấn tượng, đóng góp vào việc hiện thực hóa Quy hoạch xây dựng Khu du lịch Quốc gia Sa Pa. Đồng chí mong muốn Sun Group tiếp tục giành nguồn lực đầu tư, góp phần làm đẹp thêm vùng đất Sa Pa, đưa những sản phẩm du lịch của Sa Pa vươn tầm cỡ quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường trao tặng Bằng khen danh dự cho đại diện Tập đoàn Sun Group, vì những đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng và phát triển du lịch Sa Pa - Lào Cai.

Tại buổi lễ, các đại biểu tham gia trồng 100 cây thông gai tại khuôn viên Khu du lịch Sun World Fansipan Legend; dự khánh thành Bản Mây trong khuôn viên Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, đây là một trong những công trình tiêu biểu kỷ niệm 10 năm xây dựng cáp treo lên đỉnh Fansipan.

Theo: Truyền hình LaoCai