Bế mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

LCĐT - Ngày 20/11, Tỉnh ủy tổ chức bế mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên tuyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh hội thi

Dự và trao giải hội thi có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Toàn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; thường trực các đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ.

Các đại biểu dự hội thi

Lễ bế mạc còn có sự tham gia của 28 thí sinh xuất sắc đến từ 14 đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Dương Đức Huy phát biểu tại hội thi

Mỗi thí sinh trải qua các phần thi: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, mặt bằng chung của các thí sinh năm nay đồng đều, chất lượng được nâng lên rõ rệt, độ tuổi trung bình trẻ hơn so với hội thi trước. Các thí sinh đều là những báo cáo viên xuất sắc của các đảng bộ, có cách tiếp cận độc đáo, hình thức thể hiện riêng. Nội dung thi được các thí sinh chuẩn bị chu đáo, bám sát chủ đề, cho thấy sự tâm huyết, trách nhiệm. Sự thành công của Hội thi là minh chứng về sự quan tâm của cấp ủy đảng, sự trưởng thành của đội ngũ những người làm công tác chính trị tư tưởng nói chung và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian qua.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Thu Hằng (Đảng bộ huyện Bảo Yên)

Hội thi không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ mà còn là cơ hội để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, từng bước đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của bối cảnh, tình hình mới.

Trao giải Nhì cho các thí sinh

Trao giải Ba cho các thí sinh

Sau 1,5 ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 đã khép lại thành công. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 5 giải Chuyên đề.

Trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

Trao giải chuyên đề cho các thí sinh

Danh sách các thí sinh đoạt giải Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Giải Nhất

Hoàng Thị Thu Hằng (Đảng bộ huyện Bảo Yên)

Giải Nhì

Nguyễn Mạnh Cường (Đảng bộ Công an tỉnh)

Trần Thế Hưng (Đảng bộ huyện Mường Khương)

Giải Ba

Bùi Văn Đức (Đảng bộ thành phố Lào Cai)

Nguyễn An (Đảng bộ Quân sự tỉnh)

Nguyễn Thị Ánh Đào (Đảng bộ Khối CQ – DN tỉnh).

Giải Khuyến Khích

Đặng Trường Giang (Đảng bộ Công an tỉnh)

Đinh Văn Điệp (Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh)

Nguyễn Quang Lai (Đảng bộ huyện Si Ma Cai)

Nguyễn Thị Vân (Đảng bộ huyện Mường Khương)

Lương Kim Huệ (Đảng bộ huyện Văn Bàn)

Nguyễn Ngọc Tuấn (Đảng bộ huyện Bảo Thắng )

Tống Thị Thùy Linh (Đảng bộ huyện Bát Xát)

Nguyễn Thị Hồng Thắm (Đảng bộ huyện Sa Pa)

Hà Tất Định (Đảng bộ huyện Bắc Hà)

Phạm Thị Hồng Kông (Đảng bộ Công ty Apatit Việt Nam)

Giải chuyên đề

Phùng Ông Khé (Đảng bộ Quân sự tỉnh) - Báo cáo viên trẻ triển vọng nhất

Nguyễn Thế Huynh (Đảng bộ huyện Bắc Hà) - Báo cáo viên có chất giọng truyền cảm nhất

Hoàng Mạnh Cường (Đảng bộ huyện Bảo Yên) - Báo cáo viên có phong cách trình bày hấp dẫn nhất

Nguyễn Thị Phượng (Đảng bộ Khối CQ-DN tỉnh) - Báo cáo viên có đề cương giáo án slide đẹp nhất.

Ly Seo Dế (Đảng bộ huyện Si Ma Cai) - Báo cáo viên người dân tộc thiểu số thuyết trình hay nhất.

Theo Baolaocai.vn