Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên tham gia Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV

Trong 2 ngày 13-14 tháng 5 năm 2023, Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên tham gia Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2023). Đoàn gồm có 29 thành viên, tham gia thi đấu 10/10 nội dung Hội thao.

Đoàn HKL Hoàng Liên đạt giải nhất toàn đoàn

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam; Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức toàn đơn vị; Bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ VĐV của lực lượng Kiểm lâm Hoàng Liên để tham gia các giải thể thao do ngành và địa phương tổ chức.

anh tin bai

Quang cảnh trận đấu giữa đội nữ BCH HKL Hoàng Liên và đội nữ BCH liên quân HKL Bảo Yên - Mường Khương

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao quyết tâm, nỗ lực hết mình để chiến thắng, mang giải cao cho đơn vị. Đoàn HKL Hoàng Liên đã giành được 5/10 giải nhất và một số giải thuộc các nội dung Hội thao. Cụ thể: (i) Giải nhất BCH nam; (ii) Giải nhất BCH nữ; (iii) Giải nhất BCH nam – nữ; (iv) Giải nhất nội dung chạy cự ly 2000m nữ thuộc về VĐV Vũ Thị Quỳnh; (v) Giải nhất nội dung co tay xà đơn lứa tuổi trên 45 thuộc về VĐV Phạm Văn Hưởng; (vi) Giải ba nội dung nằm sấp chống đẩy lứa tuổi dưới 45 thuộc về VĐV Phí Văn Tài. Kết quả chung cuộc đơn vị đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn./.

Tuyết Minh – HKL Hoàng Liên

anh tin bai

Đội nam Bóng chuyền hơi đạt giải nhất

anh tin bai