Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên tham gia Hội thao Kiểm lâm tỉnh Lào Cai năm 2022

Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên tham gia Hội thao Kiểm lâm tỉnh Lào Cai năm 2022

Trong các ngày 24-25/9/2022, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai năm 2022. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao và nâng cao sức khỏe CCVC, người lao động trong lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai. Đây cũng là hoạt động chào mừng 31 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991-01/10/2022), và hướng đến 50 năm ngày thành lập Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2023).

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao

Hội thao thu hút sự tham gia của 12 đoàn với 196 vận động viên thi đấu ở các nội dung như bóng chuyền hơi, chạy vũ trang, bắn súng, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Phần lớn hội thao diễn ra tại Nhà thi đấu Phân hiệu Trường Đại học Thái nguyên tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham gia hội thao, Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên cử 25 vận động viên thi đấu 05 môn với 11 nội dung: Môn cầu lông với 03 nội dung đôi nam 41- 45 tuổi, đôi nữ và đôi nam-nữ; môn chạy với 02 nội dung chạy vũ trang 1.500 m và chạy 3.000 m; môn bắn súng với 02 nội dung bắn súng K59 và bắn súng AK bài 1; môn bóng chuyền hơi với 03 nội dung đội nam, đội nữ và đội nam nữ; môn cờ tướng.

Vận động viên tham gia thi môn bắn súng K59

Đội nữ Bóng chuyền thi đấu trận chung kết

Đội nam Bóng chuyền hơi thi đấu vòng bán kết

Vận động viên tham gia nội dung Cầu lông đôi nữ

Các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, nỗ lực hết mình để giành thành tích cao. Kết thúc hội thao, Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên đã giành được 01 giải nhì và 01 giải ba nội dung bắn súng K59; 01 giải nhì môn cờ tướng; 01 giải nhì nội dung bóng chuyền hơi nữ, 02 giải ba nội dung bóng chuyền hơi nam và nam – nữ; 02 giải ba nội dung cầu lông đôi nữ và đôi nam nữ./.

Thanh Hà - HKL Hoàng Liên

Một số hình ảnh trao giải hội thao:

Trao giải môn bắn súng K59

Trao giải môn cờ tướng

Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nữ

Trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam

Trao giải nội dung cầu lông đôi nam nữ

Trao giải nội dung cầu lông đôi nữ