Công chức viên chức VQG Hoàng Liên tham gia chiến dịch “những giọt máu hồng” hè 2022

Hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2022, sáng ngày 28/7/2022, CCVC, đoàn viên thanh niên VQG Hoàng Liên đã ra quân tham gia hiến máu tình nguyện và phục vụ ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Một giọt máu, triệu tấm lòng”, 30 cán bộ, công chức, viên chức VQG Hoàng Liên đã đăng ký tham gia ngày hội; trong đó có 14 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

CCVC, đoàn viên thanh niên VQG Hoàng Liên tham gia hiến máu tình nguyện

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, lấy máu, chương trình đã thu về được hàng chục đơn vị máu. Số máu này sẽ được đưa vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để cứu chữa cho những bệnh nhân đang cần điều trị.

Đoàn viên thanh niên VQG Hoàng Liên phục vụ ngày hội

Đây là hoạt động VQG Hoàng Liên tham gia thường niên; thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, CCVC, đoàn viên thanh niên trong đơn vị đối với cộng đồng, xã hội./.

Nguyễn Sang – PBT Chi đoàn VQG Hoàng Liên