Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Tả Van

Chiều ngày 13/3/2024, Đảng ủy xã Tả Van tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Tả Van, khóa I, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại biểu Vườn quốc gia Hoàng Liên tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh  - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã Sa Pa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VQGHL; đồng chí Trần Quốc Nam - Bí thư Chi bộ, Phó Hạt trưởng HKL Hoàng Liên cùng các đồng chí Trạm trưởng Trạm KL số 3, số 4.

Trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Chi bộ Quân sự xã Tả Van thành lập theo đúng Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn. Với mục đích chính là tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương và nâng cao chất lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân.

Các đại biểu chúc mừng thành lập Chi bộ Quân sự xã Tả Van

Lực lượng Quân sự xã Tả Van trong thời gian qua luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc phối hợp, hỗ trợ VQGHL thực hiện hoạt động quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng. Tin rằng với sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tả Van, Chi bộ Quân sự xã sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và bảo vệ rừng./.

Tuyết Minh – HKL Hoàng Liên