Trao 140 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo xã Tả Van

Sáng 10/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, Vườn quốc gia Hoàng Liên và Bảo hiểm xã hội thị xã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sa Pa tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai và có hoàn cảnh khó khă tại xã TảVan.

Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đại diện lãnh đạo Vườn Quốc gia Hoàng Liên; lãnh đạoNgân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam  - Chi nhánh Sa Pa; Bảo hiểm xã hội thị xã; Đảng uỷ-UBND-UBMTTQ xã Tả Van

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã cùng với các nhà tài trợ đã trao 140 suất quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hộ nghèo, mỗi suất 500.000đ  tiền mặt, tổng các phần quà là 70.000.000đ. Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam  - Chi nhánh Sa Pa, Vườn Quốc gia Hoàng Liên trao tặng 100 suất, BHXH thị xã Sa Pa trao tặng 40 suất quà.

Đây là những món quà mang động viên tinh thần to lớn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Van. Giúp người dân đón xuân Quý Mão 2023 thêm  ấm áp, hạnh phúc.

Theo: sapa.laocai.gov.vn