Thị đoàn Sa Pa tổ chức thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên”

Nằm trong chuỗi  hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Sa Pa khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Vườn quốc Gia Hoàng Liên (12/7/2002 – 12/7/2022).

Sáng ngày 14/7, tại trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ( PTDTNT THCS&THPT) thị xã Sa Pa, Thị đoàn Sa Pa phối hợp với đoàn thanh niên Vườn quốc gia Hoàng Liên, Trường PTDTNT THCS & THPT thị xã Sa Pa tổ chức thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên”. Tham dự có lãnh đạo Vườn quốc gia Hoàng Liên; lãnh đạo Thị đoàn; Ban giám hiệu trường THCS & THPT thị xã Sa Pa và 50 đoàn viên thanh niên, cán bộ giáo viên nhà trường.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên đã phát quang, dọn dẹp các khu đất trống, cải tạo đất quanh các hàng rào của nhà trường và tiến hành trồng 300 cây Sa mộc và 200 Cây thông Mã vĩ, 30 cây hoa Anh đào.

Công trình không chỉ trực tiếp có ý nghĩa về tạo môi trường xanh sạch đẹp, tạo điều kiện để đoàn viên học sinh phát huy ý tưởng sáng tạo mà còn có ý nghĩa giáo dục về nhiều mặt. Cụ thể, nó đã góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục thái độ đúng của đoàn viên về bảo vệ môi trường, xây dựng một không gian xanh. Công trình thanh niên “Vườn hoa thanh niên” đã góp phần quan trọng để xây dựng một trường học thân thiện, giúp các bạn đoàn viên có thêm niềm vui mỗi ngày đến trường.

Theo Cổng TTĐT thị xã Sa Pa