Huyện đoàn Sa Pa, ra quân thực hiện Công trình thanh niên “Làm đường giao thông nông thôn” năm 2015
emoticon
 Đ/c Nguyễn Thanh Dương - UV BTV TU - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban xây dựng nông thôn mới của tỉnh Lào Cai và các đại biểu tỉnh, huyện tham gia làm đường GTNT tại thôn Cửa Cải xã Tả Giàng Phìn

Đến dự buổi lễ ra quân, về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Nguyễn Thanh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh;

BCĐ xây dựng NTM của Tỉnh. Về phía huyện Sa Pa có đồng chí Hầu A Lềnh - UVDK BCHTW Đảng – UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Sa Pa - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện;

Thường trực Huyện ủy - UBND huyện

; Ban chấp hành huyện đoàn Sa Pa; đại diện một số cơ quan ban ngành;

lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã Tả Giàng Phìn và hơn 150 ĐVTN của xã và khối các cơ quan chuyên môn trong huyện.

emoticon
                                Ra quân thực hiện Công trình thanh niên “Làm đường giao thông nông thôn” năm 2015

Để hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2015; chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào hành động "Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới". Ban chấp hành Huyện đoàn Sa Pa đã đề xuất với Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện giao cho Đoàn thanh niên huyện Sa Pa làm chủ đầu tư, đảm nhận đổ bê tông tuyến đường Cửa Cải - xã Tả Giàng Phìn có chiều dài 1,6 km. Đây là công trình thanh niên đặc biệt có ý nghĩa để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Sa Pa lần thứ XXII. Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Sa Pa trong việc tham gia đảm nhận xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn có hiệu quả.

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Thanh Dương - UVBTV TU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh đã biểu dương tinh thần tình nguyện, xung kích của đoàn viên thanh niên huyện Sa Pa và giao một số nhiệm vụ trong việc làm đường giao thông nông thôn cho huyện Sa Pa. Đồng chí Hầu A Lềnh - UVDK BCHTƯ Đảng – UV BTV Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Sa Pa -Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện cũng đã phát lệnh làm đường giao thông dài 1,6km tại thôn Cửa Cải xã Tả Giàng Phìn.

Đây cũng là một trong các công trình hưởng ứng chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Huyện đoàn Sa Pa. Dự kiến, tuyến đường sẽ được nhà thầu xúc tiến để hoàn thành đúng dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/2015.

emoticon
              Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thanh niên làm chủ đất nước

Nhân dịp này huyện đoàn Sa Pa cũng đã tặng giấy khen cho 18 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Thanh niên làm chủ đất nước”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân của đoàn viên thanh niên huyện Sa Pa: