Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai năm 2018

Trong 2 ngày 25-26/8/2018, Đoàn vận động viên Hạt Kiểm lâm Vườn Quốc gia Hoàng Liên gồm 17 công chức kiểm lâm đã tham gia sôi nổi các nội dung thi đấu tại Hội thao lực lượng Kiểm lâm tỉnh Lào Cai năm 2018.

Đ/c Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc VQG Hoàng Liên
trao thưởng các vận động viên đạt thành tích giải nhì các nội dung thi đấu

Hội thao năm nay được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2018). Đây là những hoạt động thiết thực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, tạo khí thế thi đua toàn đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Hồng Điệp, Phó Chi cục trưởng
trao thưởng các vận động viên đạt thành tích giải ba các nội dung thi đấu

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn đết, trung thực, cao thượng; các vận động viên Hạt Kiểm lâm Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã nỗ lực giành thành tích cao. Kết quả: (1) Trịnh Đình Hưng đạt giải nhất nội dung bắn súng AK với thành tích 29 điểm; (2) Đôi nữ Vũ Thị Lý và Vũ Thị Quỳnh đạt giải nhì nội dung Cầu lông; (3) Phan Quốc Thắng đạt giải ba nội dung chạy vũ trang 1.500m; (4) Phạm Văn Hưởng đạt giải ba nội dung Cờ tướng.

Đây là nhóm vận động viên có thành tích thi đấu ổn định trong những năm gần đây. Hội thao năm 2017, Trịnh Đình Hưng đạt giải ba nội dung bắn súng AK, Phan Quốc Thắng (sinh năm 1978) đạt giải ba nội dung chạy vũ trang 1.500m, Phạm văn Hưởng đạt giải nhất nội dung Cờ tướng./.

Trần Quốc Nam - HKL Hoàng Liên