Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Hoàng Liên tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ thị xã Sa Pa năm 2023

Hưởng ứng phong trào chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai, 75 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 120 năm du lịch Sa Pa, chào mừng thành công Đại hội các công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội X Công đoàn thị xã Sa Pa, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong thời gian 02 ngày 26-27/5/2023, Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ thị xã Sa Pa năm 2023. Vườn quốc gia Hoàng Liên tham gia giải đấu với 02 nội dung Nam và Nữ.

Đại biểu dự lễ khai mạc

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, đồng chí Má Thị Đa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa, đồng chí Nguyễn Duy Thịnh, Phó Giám đốc VQG Hoàng Liên và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã cùng gần 300 vận động viên của các đội tham dự giải đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã. Đồng chí Má Thị Đa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa đã phát biểu khai mạc giải đấu.

Đ/c Má Thị Đa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa phát biểu khai mạc

Công đoàn cơ sở VQG Hoàng Liên đã cử đoàn vận động viên tham gia nhiệt tình giải đấu, hưởng ứng phong trào thi đua theo Kế hoạch số 160/KH-LĐLĐ ngày 01/8/2022.

Các vận động viên CĐCS VQG Hoàng Liên tham gia giải

Với tinh thần trách nhiệm, giao lưu, học hỏi, và nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và trận đấu hay, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các đội thi đấu theo vòng bảng và đấu loại trực tiếp, các đội bóng VQG Hoàng Liên đã xuất sắc lọt vào vòng tứ kết cả 02 nội dung Nam và Nữ.

Tiếp tục thi đấu xuất sắc, đội nữ VQG Hoàng Liên lọt vào top thi đấu chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 7/2023.

Minh Huế - Phòng KHTC